Download IDM Full Crack mới nhất 2021 và chỉ dẫn cài đặt

Internet Download Manager được mô tả là phần mềm tiện ích hỗ trợ tăng tốc độ download cho thứ tính hàng đầu trên thế giới. có phần mềm IDM full bản quyền, bạn chắc hẳn tải video, file cài đặt, game, nhạc, tài liệu,… mang tốc độ nhanh hơn bình thường phần đông lần. Trong bài viết bên dưới, LinkDownNow sẽ hướng dẫn biện pháp bạn bí quyết tải IDM Full Crack v6.38 mới nhất rất nhiều không mất phí kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết.

đánh giá phần mềm IDM

Internet Download Manager là ứng dụng tăng tốc download mạnh mẽ nhất và được sử dụng lan rộng nhất ở thời điểm thời gian này. quý khách lắp thêm tính và Internet luôn sở hữu mong muốn tải file về PC nhanh để tiết kiệm thời gian và công sức. đấy là lý do mà IDM đã được Tonec FZE lớn lên trên nền tảng sử dụng Windows.

Sự tương thích mang đa số gần như các chiếc file, version nền tảng sử dụng cũng như trình duyệt đã giúp IDM chiếm được cảm tình của người mua Windows và vươn lên là một phần mềm ko thể thiếu trên bất cứ loại thiết bị tính nào.

Giao diện IDM Full Crack

phần mềm IDM có giao diện tương đối thân thiện mang người mua.

Tính năng của IDM v6.38 Full Crack

đối chiếu các bản mẫu trước đấy, IDM 6.38.1 đã mang sự cải thiện đáng kể về vận tốc download và sửa một số lỗi. 1 số tính năng nổi bật của ứng dụng bao gồm:

nâng cao tốc độ tải file gấp 5-10 lần nhờ khả năng chia tách tệp tin xuất sắc

Tự động bắt link video trên những website như Youtube, Vimeo, MySpaceTV, Google Video,…

Cho phép xem trước nội dung của tệp tin RAR và ZIP trước khi tải

chắc dừng vận tốc tải cho các tệp tin nhất định

Tạm dừng và tiếp tục tải file mà không bị mất những gì đã tải

Thiết lập trước lịch download

Cảnh báo khi những tệp tin trùng lặp được download

Cho phép kèo thả link tải vào hàng chờ

Tự động quét các tệp đã tải xuống mang phần mềm chống virus

Chế độ tự động ngắt kết nối Internet hoặc tắt sản phẩm sau khi tải xong

Tùy chỉnh giao diện người dùng và tư vấn phổ thông giao diện khác nhau

Tương thích gần như mang Internet Explorer, Netscape, Internet Explorer, Google Chrome, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và các trình duyệt phổ thông khác.

bắt buộc hệ thống

Hệ điều hành: đa phần phiên bản của Microsoft Windows

CPU: Intel Pentium 4 Dual Core trở lên

image

RAM: 512MB trở lên

Ổ đĩa trống: còn ít nhất 30MB

Link tải IDM v6.38.1 Full Crack mới nhất

Internet Download Manager vốn là một shareware (phần mềm chia sẻ) sở hữu bản miễn phí cho phép dùng thử trong 30 ngày tính từ thời điểm cài đặt. Sau khi hết hạn, khách hàng phải trả tiến để tiếp tục tiêu dùng.

Tuy nhiên, ko có phong phú người sẵn sàng trả phí đến gần 25 USD để chọn IDM bản quyền, vì họ dĩ nhiên dễ dàng mua thấy link download IDM Full Crack ở đa dạng nơi. Dưới đây là link tải IDM mới nhất mà LinkDownNow đã search và test không bị lỗi nhái Serial Key.

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt yếu tố

người mua hãy bấm vào link tải phía trên, chờ vài giây và download phần mềm về sản phẩm tính. Sau lúc đã tải về file RAR, hãy làm theo những bước như sau.

Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender. Vì các file bẻ khóa bị xem là virus nên bạn yêu cầu tắt WD trước khi tải về.

Bước 2: dùng ứng dụng giải nén file như WinRAR hoặc 7-zip để giải nén tệp tin vừa về ra.

Bước 3: Click đúp lên file IDM-6.38.1 để khởi động chương trình cài đặt. Sau đó mua Next để tiếp tục.

Cài đặt IDM cho PC

Bước 4: Bạn dĩ nhiên mua cài bản Full Crack vĩnh viễn hoặc bản IDM Portable. thường thì mình sẽ cài bản full đề nghị tích vào ô “Install regular version” sau đó Next.

Internet Download Manager Setup

Bước 5: Cài đặt liên hệ của phần mềm Internet Download Manager bằng phương pháp bấm vào Browse… ví như ko có thể để liên hệ mặc định sau đấy bấm Next.

IDM sẽ được cài đặt mặc định tại địa chỉ:

C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Phần mềm tải file nhanh

Bước 6: Chờ vài giây để ứng dụng tự cài đặt. Xong lúc đáp ứng người dùng nhớ bỏ hai dấu tích như hình dưới. Sau đó mua Finish.

Download IDM Full Serial Key

Bước 7: Click đúp lên biểu tượng IDM ở Desktop để khởi động phần mềm. Vì bản này được bẻ khóa bởi mấy anh Nga ngố cần lúc vào sẽ toàn tiếng Nga thôi. Để chuyển tiếng nói của IDM sang tiếng Việt người dùng hãy làm cho theo hai hình dưới.

Khởi động phần mềm Internet Download Manager

Chuyển IDM thành tiếng Việt

một số câu chất vấn thường gặp

Dưới đây là 1 số thắc mắc phần đông của quý khách lúc tải và sử dụng ứng dụng Internet Download Manager trên Windows. trường hợp các bạn có câu chất vấn thì hãy bình luận ở dưới bài viết nhé!

Tại sao IDM không bắt link tự động?

mang hai lý do chính gây ra lỗi này. một là bạn đang sử dụng bản mẫu đã cũ và ko còn tương phù hợp có trình duyệt. Hai là bạn chưa bật IDM Integration Ngay đây Module trong phần Tiện ích của trình duyệt.

IDM hết hạn 30 ngày bắt buộc làm cho sao?

Trong trường hợp bạn tiêu dùng bản dùng thử của IDM, sau 30 ngày ứng dụng sẽ không dùng được nữa. lúc này bạn chắc chắn cân nói giữa việc cài đặt bản crack sẵn mà mình chia sẻ hoặc sắm ứng dụng vĩnh viễn cho 1 sản phẩm có mức phí 25 USD.

Xóa Internet Download Manager mang sao không?

Xóa ứng dụng IDM ko gây ảnh hưởng rộng rãi gì tới thứ tính của bạn. Tuy nhiên, vận tốc download sẽ giảm đáng nói giả dụ không tải qua IDM. không tính ra, bạn cũng sẽ gặp cạnh tranh ví như muốn tải video trực tiếp từ trình duyệt.

làm cho sao để gỡ phần mềm IDM khỏi sản phẩm công nghệ tính triệt để?

Bạn chắc xóa ứng dụng bằng cách truy cập Control Panel >> Uninstall a Program và sắm IDM. lưu ý tích vào “Full” lúc trình gỡ cài đặt hiện lên. quanh đó ra các bạn cũng Chắn chắn sử dụng những ứng dụng gỡ cài đặt khác như Your Uninstaller.

Lời kết

Trên đây là “tất tần tật” các gì bạn đề nghị biết về ứng dụng Internet Download Manager và bí quyết tải IDM Full Crack vĩnh viễn về thứ tính Windows. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật phiên bản IDM mới nhất cho người dùng buộc phải hãy thường xuyên qua lại để update nhé! ví như mang bất cứ góp ý hoặc câu chất vấn nào dành cho Link Down Now, đừng ngại để lại comment phía dưới bài viết, đội ngũ admin sẽ lập tức giúp bạn giải đáp.

#IdmCrack #Tophit #Idm